Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Tôi muốn làm 1 quyển lịch để bàn, tôi phải bắt đầu như thế nào bây giờ?
Trả lời: Rất đơn giản, bạn chỉ cần chon ra khoảng 12 – 15 bức ảnh bạn thích nhất và chọn cho mình một mã số bộ lịch muốn làm, sau đó gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ sau: lamlichchobe2013@gmail.com đồng thời thông báo cho chúng tôi biết qua số ĐT: 0915 26 86 26, chúng tôi sẽ giải đáp những gì bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi.

Hỏi: Tôi muốn làm lịch cho bé nhà tôi, nhưng tôi không có ảnh chụp ở studio mà chỉ có ảnh chụp bằng điện thoại (iphone) liệu có làm được lịch không?
Trả lời: Không sao cả bạn ạ, ảnh chụp bằng điện thoại cũng được, shop chúng tôi có nhiều mẫu lịch phù hợp với các loại ảnh chụp từ điện thoại, hoặc máy ảnh thông thường, không nhất thiết cứ phải là ảnh của studio chụp đâu. Chúng tôi sẽ cân chỉnh lại ảnh và màu sắc trong quá trình làm lịch, đảm bảo ảnh của bạn gửi đạt được chất lượng tốt nhất khi in thành lịch.

Hỏi: Tôi muốn gửi ảnh cho shop làm lịch, nhưng ảnh nặng quá không gửi được qua e-mail tôi phải làm thế nào để gửi ảnh đây?
Trả lời: Chào bạn, nếu bạn không gửi được qua e-mail thông thường bạn có thể gửi file đính kèm qua tính năng gửi file qua Driver của Gmail bạn nhé, Driver của Gmail có hỗ trợ gửi file dung lượng lớn rất tốt hoặc bạn có thể nén tất cả ảnh vào 1 file rar rồi upload lên các host miễn phí như http://www.mediafire.com hoặc https://www.box.com rồi gửi link cho chúng tôi vào mail: lamlichchobe2013@gmail.com.

Hỏi: Tôi rất muốn làm lịch của các bạn, vì tôi thấy mẫu mã rất đẹp nhưng bây giờ đã là giữa năm rồi nếu tôi làm bầy giờ thì lãng phí quá, 6 tháng đầu năm sẽ không dùng được nữa, chẳng nhẽ tôi phải đợi đến sang năm?
Trả lời: Cám ơn bạn đã có lời khen ngợi, đó sẽ là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi trong quá trình phổ cập lịch bàn cá nhân đến cho mọi người đấy. Về câu hỏi của bạn cũng là nỗi băn khoăn đắn đo của nhiều người khi quyết định có làm lịch hay không? Bạn đừng lo không cần phải đợi đến sang năm đâu, chúng tôi làm lịch theo yêu cầu cá nhân nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa thời gian sử dụng lịch theo nhu cầu của bạn, ví dụ bạn có thể làm từ tháng 6 năm nay sang tháng 6 năm sau, vẫn đảm bảo đủ 12 tờ lịch của bạn có thể sử dụng được 12 tháng. Ngoài ra nếu bạn cần dùng lâu chúng tôi sẽ in thêm lịch cả năm trên 1 tờ kèm theo 12 tờ lịch tháng cho bạn dễ sử dụng.