Tại sao chọn chúng tôi?

Bạn đang có nhu cầu làm lịch bàn cho mình hay để tặng bạn bè, người thân nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi? Sau đây là những lý do bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Sản phẩm & Dịch vụ của chúng tôi:

–    Lịch để bàn của chúng tôi được thiết kế đẹp đẽ và vô cùng dễ thương, đáng yêu phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Từ các em bé chập chững bước đi cho đến những các bạn học sinh, sinh viên, các cặp đôi uyên ương đều có thể sử dụng được các mẫu lịch của chúng tôi. Bạn không phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp khác vì chúng tôi luôn cung cấp các mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay và được cập nhật liên tục.
–    Chất lượng lịch để bàn của chúng tôi được đảm bảo siêu bền, do được in trên giấy couche 260 gsm và ép lụa cả hai mặt nên tờ lịch trông dày dặn, không cong vênh, không thấm nước, không bị bay màu trong quá trình sử dụng. Thời gian để trưng bày sản phẩm có thể lên đến 10 năm.
–    Chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại, và luôn sử dụng nguyên vật liệu như mực in, giấy in chính hãng trong quá trình sản xuất nên chất lượng lịch luôn được đảm bảo cao nhất, hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hòa, đẹp mắt.
–    Thời gian hoàn thành sản phẩm của chúng tôi rất nhanh, chỉ 1 đến 2 ngày từ khi bạn đặt hàng là có thể nhận được lịch.
–    Thời gian sử dụng lịch linh hoạt, thiết kế theo yêu cầu thời gian mà bạn mong muốn. Vì vậy bạn có thể làm lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian sử dụng lịch của bạn đủ 12 tháng.
–    Dịch vụ của chúng tôi có hợp tác với công ty Chuyển phát nhanh trong việc giao hàng, với những bạn ở xa chúng tôi đảm bảo sẽ nhận được lịch trong thời gian ngắn nhất và cam kết 100% hàng sẽ đến được tận tay của bạn và không bao giờ bị thất lạc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả đơn hàng và SĐT của đơn vị Chuyển phát nhanh để bạn có thể kiểm tra việc giao nhận hàng bất cứ lúc nào muốn.